Giới thiệu dự án Venita Park Khang Điền Quận 9

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN BIỆT THỰ NHÀ PHỐ VENITA PARK QUẬN 9

Cập nhật tiến độ thi công xây dựng dự án Venita Park Khang Điền Quận 9 của Khang Điền

Khang Điền hiện nay là đơn vị có tiếng tăm khi hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nhiều dự án lớn. Dự án Venita Park Khang Điền quận 9 cũng là một trong số đó. Dự án này kể từ ngày chính thức thông báo sẽ được xây dựng đã gây được sự chú ý đặc biệt của nhiều người. Và cho đến nay, vẫn có rất nhiều cá nhân lẫn đơn vị quan tâm, cập nhật tiến độ thi công xây dựng dự án Venita Park Khang Điền ở quận 9.

Giới thiệu dự án Venita Park Khang Điền Quận 9
Giới thiệu dự án Venita Park Khang Điền Quận 9

Tổng quan dự án Venita Park Khang Điền quận 9

♦ Tên dự án: Venita Park Khang Điền
♦ Vị trí dự án: Tọa lạc tại đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.
♦ Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Khang Điền.
♦ Tổng diện tích: 8 hecta.
♦ Đơn vị thi công xây dựng: Hòa Bình
♦ Loại hình sản phẩm: Dự án bao gồm 300 căn nhà phố, biệt thự song lập, Shophouse và đơn lập, căn hộ.
♦ Sản phẩm bàn giao: Xây dựng 1 trệt 2 lầu, hoàn thiện mặt ngoài, thô phần trong. Căn hộ bàn giao hoàn thiện cơ bản.
♦ Khởi công xây dựng: Tháng 06/2019 ép cọc.
♦ Kế hoạch mở bán các căn hộ: Tháng 09/2019.
♦ Giá bán: dự kiến 7 – 8 tỷ.
♦ Thời gian bàn giao: Dự kiến sau 12 tháng.

Tổng quan tiến độ thi công dự án Venita Park Khang Điền ở quận 9:

Dự án Venita Park Khang Điền Quận 9 đã được khởi công xây dựng từ cách đây một thời gian dài. Trải qua quá trình thi công và xây dựng, hiện nay dự án đã hoàn thiện được phần lớn các khu vực trọng điểm có trong kế hoạch. Hiện nay dự án đã chuẩn bị bước vào giai đoạn xây dựng cuối cùng và hoàn thiện lại mọi chi tiết để đưa vào hoạt động. Nhờ đội ngũ nhân viên xây dựng làm việc năng suất và chăm chỉ mà tiến độ dự án được đảm bảo và có hiệu suất nhanh chóng.

Trong quá trình xây dựng, nhiều người rất quan tâm đến dự án. Họ liên tục cập nhật tiến độ thi công, xây dựng dự án để đảm bảo nắm bắt được những tin tức mới nhất.

Biệt thự nhà phố Venita Park Khang Điền Quận 9
Biệt thự nhà phố Venita Park Khang Điền Quận 9

Cập nhật tiến độ thi công xây dựng dự án Venita Park Khang Điền ở quận 9:

Về cơ bản, dự án Venita Park Khang Điền tại Quận 9 đã hoàn thành xong phần sơ bộ. Trong đó bao gồm:

Các căn hộ đã được xây dựng toàn bộ những phần cơ bản nhất. Cùng với đó là hệ thống đường xá và nhiều cảnh quan thẩm mỹ cũng đã được hoàn thiện. Các tiện ích quan trọng và thiết yếu đối với cuộc sống sinh hoạt của người dân cũng đã được lên kế hoạch lắp đặt.

Tập đoàn Khang Điền cũng đã hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng, từng bước hoàn thành những thủ tục cùng hồ sơ pháp lý cần thiết cho dự án. Nhìn chung, dự án đã được hoàn thiện phần thô và đội ngũ xây dựng bắt đầu bước vào giai đoạn cuối để hoàn thành cho công đoạn này.

Tiến độ xây dựng dự án Venita Park Khang Điền Quận 9
Tiến độ xây dựng dự án Venita Park Khang Điền Quận 9

Theo tình hình và tốc độ xây dựng như hiện tại thì tính đến tháng 6/2019, đơn vị xây dựng sẽ tiến hành ép cọc và thu dọn những nguyên vật liệu xây dựng đã sử dụng trong quá trình thi công. Tiếp theo đó, đơn vị xây dựng sẽ bước vào công đoạn tiến hành sơn sửa và lắp đặt hệ thống điện nước cùng với hệ thống bảo vệ an ninh, an toàn cho người dân.

Thời gian để hoàn thiện những phần này là trong khoảng 2 đến 3 tháng, đây sẽ là bước xây dựng cuối cùng của dự án.
Tất cả đều sẽ được đảm bảo để vào tháng 9/2019, có thể sử dụng những căn hộ và các tiện ích nội khu của dự án. Sau đó sẽ là quá trình công bố và mở bán các căn hộ tại dự án này.

Tính đến năm 2019, dự án sẽ có đến hơn 2000 căn hộ cùng 300 căn nhà mặt phố, biệt thự được mở bán và đưa vào sử dụng bình thường.

Được xây dựng bởi đội ngũ có uy tín và chăm chỉ

Dự án Venita Park Khang Điền của quận 9 được đơn vị xây dựng Hòa Bình chịu trách nhiệm thi công. Đây là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng các dự án mang quy mô tầm cỡ tại Việt Nam. Và đơn vị cũng thường xuyên nhận được những lời khen cùng sự tín nhiệm từ các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của Hòa Bình.

Tốc độ xây dựng dự án:

Nhờ được thực hiện thi công xây dựng bởi đơn vị có thương hiệu lớn và uy tín, cùng đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, năng suất mà tốc độ xây dựng của dự án rất nhanh. Tất cả đều diễn ra theo quy trình khoa học và đạt tiêu chuẩn cao, nhằm mang đến hiệu quả công việc cao nhất.

Nhờ được xây dựng nhanh chóng theo phương pháp hợp lý cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng tốt, dự án Venita Park Khang Điền quận 9 được đảm bảo sẽ hoàn thành trước thời điểm đã giao hạn. Nhờ vậy mà giúp đảm bảo được cơ hội sở hữu những căn hộ đáng mơ ước dành cho người mua nhà. Cũng là cách giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức cùng tiền bạc.

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Dự Án Venita Park Quận 9
5 (100%) 1 vote[s]
Mở bán dự án Venita Park Khang Điền Quận 9
Dự án biệt thự nhà phố quận 9
Nhà phố thương mại Shophouse quận 9
Dự án Khang Điền Quận 9