Giới thiệu dự án Venita Park Khang Điền Quận 9

CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN CỦA DỰ ÁN VENITA PARK QUẬN 9

Chủ đầu tư Khang Điền – Nhà phát triển dự án bất động sản uy tín tại Hồ Chí Minh.

Từ khi khu biệt thự Venita Park Khang Điền được “trình làng” đã đem lại làn sóng mới cho thị trường bất động sản TP.HCM, đây cũng là cái tên đang trở thành tâm điểm khu vực nhà ở Quận 9. Chính vì thế việc thông tin về chủ đầu tư Khang Điền cũng là một trong những điều mà khách hàng quan tâm. Bài viết sau đây chúng tôi xin hé lộ một vài thông tin về chủ đầu tư, giúp khách hàng hiểu hơn về dự án nhé!

Phối cảnh dự án Venita Park Khang Điền Quận 9
Phối cảnh dự án Venita Park Khang Điền Quận 9

Đôi nét về chủ đầu tư Khang Điền

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Chủ đầu tư Khang Điền, đơn vị với gần 20 năm kinh nghiệm, đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản. Quá trình hình thành và phát triển của Khang Điền là đúc kết kinh nghiệm cũng như thành công trong việc đầu tư và phát triển các dự án tại tp HCM.

Khang Điền nhận giải thưởng thương hiệu Việt
Khang Điền nhận giải thưởng thương hiệu Việt

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng với mong muốn đầu tư hoặc “an cư lạc nghiệp”, chủ đầu tư Khang Điền luôn đa dạng hóa những phân khúc thị trường bất động sản nhắm tới nhiều đối tượng khách hàng, cung cấp một không gian sống hoàn hảo, hiện đại với giá cả hợp lý. Luôn luôn hướng đến khách hàng là chính tâm huyết và tầm nhìn của Khang Điền để hướng đến thành công.

Thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh về vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, Khang Điền đang hướng đến mục tiêu trở thành một thương hiệu bất động sản gắn liền với chất lượng và sự uy tín, mang đến niềm tin cho khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền được thành lập vào tháng 12 năm 2001 với vốn điều lệ 10 tỷ đồng. Tháng 5 năm 2007, từ một công ty TNHH Khang Điền chính thức chuyển đổi thành công ty cổ phần có vốn điều lệ 32 tỷ đồng. Với chiến lược phát triển bền vững, chủ đầu tư Khang Điền đang ngày một phát triển mạnh mẽ.

Logo chủ đầu tư Khang Điền
Logo chủ đầu tư Khang Điền

Trong quá trình hoạt động, ban quản trị của Khang Điền nhận thấy cần mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài. Khang Điền quyết định thu hút sự đầu tư của các Tập Đoàn Tài Chính hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Bất Động Sản, đặc biệt là sự cam kết về pháp lý cũng như tầm nhìn phát triển đầy tiềm năng, tháng 11 năm 2007, 2 quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential đã chính thức trở thành cổ đông chiến lược và nâng mức vốn điều lệ của Khang Điền lên 332 tỷ đồng.

Với tiềm lực về tài chính cũng như một con mắt nhìn chuẩn xác về đầu tư và phát triển dự án, Khang Điền đặc biệt chú trọng phát triển các dự án tại Quận 2 và Quận 9. Tính đến nay, Khang Điền đã triển khai hoàn thiện hơn 10 dự án trên địa bàn Quận 2, Quận 9, góp phần không nhỏ cho việc hình thành và phát triển các trung tâm đô thị mới tại 2 địa khu vực này, giải quyết vấn đề dân cư đông đúc tại trung tâm thành phố.

Cổ phiếu của công ty chính thức được niêm yết trên sàn của Sở Giao Dịch chứng khoán TP HCM. Đây là lời khẳng định uy tín thương hiệu Khang Điền và là động lực để công ty tiến xa hơn trên con đường phát triển, cam kết trở thành nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm đáng tin cậy cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2019 với Khang Điền là “năm Tăng Tốc” khi nhiều dự án đang và sẽ được triển khai. Chủ đầu tư Khang Điền đang sở hữu thống quản lý chuyên nghiệp, phương thức quản trị khoa học cùng với bộ khung đội ngũ nhân sự năng động, đầy nhiệt huyết đã gắn bó lâu dài với công ty. Đây sẽ là nguồn động lực lớn để Khang Điền quyết tâm vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư Khang Điền

Với chặng đường dài khẳng định mình và phát triển, Khang Điền mang đến cho khách hàng rất nhiều dự án bất động sản hướng đến nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Các dự án đều mang đậm dấu ấn của Khang Điền với chất lượng không gian sống hoàn hảo, phong khách kiến trúc hiện đại, giá thành hợp lý cùng chất lượng xứng đáng được đánh giá cao. Các dự án bao gồm:

✔ Tại quận 9: Dự án Venita Park, căn hộ SaFira, căn hộ Jamila, Rosita Garden, Merita, Merosa, Mega Village, biệt thự Venica, biệt thự Lucasta, biệt thự Feliza

✔ Tại Bình Chánh: Căn hộ Lovera Vista, Corona City, Lovera Park

✔ Tại Bình Tân: khu đô thị Tân Tạo Bình Tân

Qua các năm, chủ đầu tư Khang Điền đã và vẫn đang từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Nhờ vậy vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể chất lượng dự án và những về những lợi ích cuộc sống mà khu căn hộ mang lại. Khang Điền chắc chắn tiếp tục mang đến cơ hội đầu tư và địa chỉ an cư mơ ước.

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Khang Điền Hồ Chí Minh
5 (100%) 2 vote[s]
Mở bán dự án Venita Park Khang Điền Quận 9
Dự án biệt thự nhà phố quận 9
Bất động sản Quận 9
Nhà phố thương mại Shophouse quận 9